Trang chủ » Đồ gia dụng

Đồ gia dụng

Máy chế biến thức ăn đa năng Kenwood

Máy chế biến thức ăn đa năng : Kenwood KMX Máy chế biến thức ăn đa năng Kenwood KMX51 là sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc tươi sáng, phong cách cổ điển và hiệu suất, độ tin cậy của ... Xem thêm »

Hướng dẫn mua đồ gia dụng online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị, đồ gia dụng khác nhau, giúp làm giảm gánh nặng cho người nội trợ với những tính năng thông minh và vô cùng tiện dụng. Song, người tiêu dùng nếu như ... Xem thêm »

Tư vấn chọn mua máy đánh trứng

Trộn, nghiền thức ăn và một loạt các nhiệm vụ chuẩn bị thực phẩm khác, một máy đánh trứng là dụng cụ cần thiết. Trên thị trường gồm 2 loại là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn với mức ... Xem thêm »

7 mẹo nhỏ khi mua máy ép trái cây

Ai cũng biết trong trái cây có chứa nhiều vitamin và cách nhanh nhất giúp cơ thể hấp thụ được lượng vitamin bổ dưỡng là uống nước ép trái cây. Máy ép trái cây (máy ép hoa quả) chính là thiết bị ... Xem thêm »

Cách sử dụng máy ép trái cây hiệu quả

Sở hữu một chiếc máy ép trái cây để có những cốc hoa quả thơm ngon sử dụng hàng ngày thì rất tuyệt. Nhưng nhiều người vẫn còn ngại sử dụng máy ép vì chúng có khá nhiều phụ kiện, sau mỗi ... Xem thêm »

Chọn mua máy ép trái cây

Ai cũng cần phải bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày từ rau xanh và hoa quả. Nhờ có máy ép trái cây, bạn sẽ có được những ly nước trái cây hay những ly sinh tố thơm ngon mà vẫn ... Xem thêm »

Cách chọn mua đồ gia dụng nhà bếp

Đồ gia dụng nhà bếp đang là một phần không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta, những thiết bị này hầu hết đã có mặt trong không gian bếp của mọi gia đinh, trợ giúp đắc lực cho công ... Xem thêm »