Trang chủ » Mẹ & Bé » Gối chữ C đa năng cho mẹ và bé
loading...

Gối chữ C đa năng cho mẹ và bé

109 Lượt xem

Khi mang bầu cảm giác thật nặng nề, mệt mỏi lại thêm rất đau lưng, khi ngồi hay nằm đều khó khăn hơn. Có cách để các bà mẹ có cảm giác thoải mái hơn hẳn – đó chính là gối chữ C cho mẹ và bé cực kỳ êm ái. Chiếc gối đa năng cho mẹ và bé không chỉ rất cần thiết cho mẹ trong thời gian mang bầu, trong giai đọan sau sinh mà còn là vật dụng hữu ích cho cả em bé nữa nhé.

Đối với mẹ trong thời gian mang bầu: Gối để dựa, đỡ lưng có giúp giảm đau lưng, nhức mỏi cột sống. Khi nằm gối chữ Ccũng dùng để kê, đỡ cho dễ chịu hơn. Gối chữ C đa năng cho các bà bầu cảm giác thoải mái, giảm bớt sự nặng nề, mệt mỏi.

Sau khi em bé ra đời, gối đa năng cho mẹ và bé cũng thật hữu dụng. Đầu tiên gối chữ C sẽ là “đệm” êm ái kê trên đầu gối khi bạn ngồi cho bé bú. Đầu, lưng bé được giữ thẳng, không mỏi cổ, bé thoải mái nằm bú và chơi. Đồng thời gối chữ C cũng là 1 thiết kế đặc biệt thông minh để các ông bố vụng về lần đầu làm cha có thể bế bé dễ dàng.

Đối với em bé, gối đa năng là dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tập lẫy, tập ngồi của bé. Gối cong bao quanh bé khi ngồi giúp bé ngồi vững hơn, chống đỡ cho cột sống của bé không bị cong khi mới biết ngồi, tạo cảm giác được nâng đỡ và an toàn cho bé trong khi sử dụng. Không còn nỗi lo con ngã đau xuống sàn.

Công dụng của gối đa năng cho mẹ và bé

Gối đa năng cho mẹ và bé có nhiều màu sắc và hoa văn tươi sáng, đáng yêu để bạn lựa chọn

Nhanh tay mua ngay chiếc gối đa năng này với giá ưu đãi chỉ 198.000đ!

Đặt mua tại: http://azdeal.vn/goi-da-nang-cho-be-tap-nam-tap-lay-tap-ngoi-2536.html

loading...